Cứu hộ xe con cao tốc Hà Nội Hải Phòng

Tuyên Cao tôc quốc lộ 5B Hà nội – Hải Phòng là tuyến đặc thù dọc tuyến chỉ có 3 điểm xuống tại Hưng yên, Thanh miện – Hải Dương và Hải phòng cho nên việc cứu hộ trên tuyến này sẽ khác so với cac tuyến khác. 

Đội Cứu Hộ lốp Hải Phòng đã thực hiện nhiều ca Cứu hộ xe con cao tốc Hà Nội Hải Phòng hư hỏng, chết máy, tai nạn trên cao tốc Hà nội – Hải Phòng.

Dịch Vụ Cứu hộ xe con cao tốc Hà Nội Hải Phòng Chuyên:

+ Cứu Hộ Lốp Ô Tô.

+ Làm Lốp Ô Tô Lưu Động.

+ Câu Bình Ắc Quy

+ Kích Bình Ắc Quy

+Thay bình Ắc Quy Ô Tô Tận Nơi

Dịch vụ Cứu hộ xe con cao tốc Hà Nội Hải Phòng luôn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề:

Những tài xế khi lưu thông trên đường thường không tránh khỏi những sự cố như thủng lốp, bể lốp hoặc những vấn đề khác liên quan đến lốp xe. Nếu bạn có sẵn lốp dự phòng, bạn hoàn toàn có thể tự cứu hộ lốp. Nhưng không phải bác tài nào cũng luôn mang theo lốp dự phòng trên xe và không phải ai cũng có thể tự mình sửa chữa hoặc thay lốp. Nhất là các chị em phụ nữ thì đây là công việc khá khó khăn.

Nắm bắt được điều đó chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng Cứu hộ xe con cao tốc Hà Nội Hải Phòng. Dịch vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vá lốp ô tô lưu động tại nhà hoặc trên đường, thay lốp dự phòng cho xe ô tô con hoặc thay lốp mới hoàn toàn cho xe. Đồng thời kiểm tra và tư vấn cách xử lý, khắc phục sự cố hỏng hóc do hiện tượng xì lốp nổ lốp gây ra. Hướng dẫn khách hàng chọn lựa loại lốp ô tô tốt và phù hợp nhất với loại xe đang sử dụng với mức giá phải chăng.

Quy trình cứu hộ xe con cao tốc Hà nội – Hải phòng như sau:

  1. Khách hàng gọi đến đường dây nóng 24/7: 0766.376.999để yêu cầu cứu hộ giao thông.
  2. Cứu hộ sẽ tiếp nhận yêu cầu và có mặt tại hiện trường trong vòng 10-30 phút tùy vị trí của khách hàng.
  3. Chúng tôi sẽ sử dụng các phương tiện cứu hộ để giúp xe hoặc người rời khỏi hiện trường an toàn.