Vá lốp xe ô tô di động ở Hải Phòng

Xe ô tô đang đi bỗng dưng bị nổ lốp, xịt lốp giữa đường do găm phải đinh, vật thể lạ, mảnh kim loại sắc nhọn hoặc do lốp cũ chạy lâu ngày đã bị mài mòn là tình huống thường xuyên xảy ra. 

Nếu bạn gặp sự cố xịt lốp, nổ lốp ở bất cứ đâu khu vực nội thành Hải Phòng không thể nào tự khắc phục được, hãy gọi ngay đến trung tâm Vá lốp xe ô tô di động ở Hải Phòng – Hotline: 0766.376.999 để được cứu hộ, sửa chữa và thay lốp ô tô kịp thời. Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa xe ô tô lưu động tại Hải Phòng lành nghề, nhiều kinh nghiệm với tác phong nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẵn sàng giải cứu ô tô bị xịt lốp, nổ lốp 24/24h.

Dịch vụ vá lốp xe ô tô, thay lốp ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 • Cứu hộ vá lốp ô tô quận Kiến An, sửa chữa, thay lốp sơ cua cho ô tô con, ô tô du lịch, xử lý nhanh sự cố hỏng lốp, sịt lốp, nổ lốp trên đường cao tốc, tại nhà, tại công ty, bãi đỗ xe…
 • Tư vấn cách xử lý tình huống tại chỗ, hướng dẫn cách lựa chọn loại lốp ô tốt nhất, phù hợp nhất, đúng với chủng loại xe đang sử dụng.
 • Kiểm tra xe ô tô, sửa chữa, khắc phục sự cố, hỏng hóc phát sinh do hiện tượng xịt lốp, nổ lốp gây ra.

Ưu điểm của dịch vụ vá lốp di động

 • Khắc phục các sự cố về lốp xe trong thời gian ngắn nhất
 • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi và công sức cho bạn
 • Có mặt nhanh chóng và kịp thời , mọi lúc, mọi nơi 24/7
 • Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe gặp sự cố ở những nơi vắng vẻ hay cách xe địa điểm sửa chữa.
 • Chi phí tốt nhất trong với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cứu hộ giao thông và trang thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Bạn nên tìm dịch vụ cứu hộ lốp ở đâu?

Chắc hẳn bạn có thể dễ dàng tìm được dịch vụ Vá lốp xe ô tô di động ở Hải Phòng, tuy nhiên thì mỗi nơi sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Đối với bộ phận quan trọng như lốp xe, bạn nên tìm một nơi đảm bảo chất lượng và uy tín để chắc chắn về sự an toàn của bạn trên chuyến xe tiếp theo.

Dịch vụ Vá lốp xe ô tô di động ở Hải Phòng là một nơi bạn có thể tin tưởng bởi phong cách phục vụ và chất lượng dich vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Nhân viên cứu hộ giao thông khắc phục lỗi về lốp ở hầu hết các hãng xe khác nhau: Toyota, Honda, Huyndai, KIA, Mercedes, Mazda, Lexus… Và khi sử dụng dịch vụ ở đây, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình 5 bước:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng (tên, SĐT, hãng xe, sự cố về lốp như thế nào) để nắm được thông tin rõ ràng và chi tiết.
 • Cung cấp địa điểm xảy ra sự cố để tính toán thời gian di chuyển cũng như phân bổ nhân viên cứu hộ lốp đến nơi mà khách hàng yêu cầu để tiến hành sửa chữa hợp lý, tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
 • Kiểm tra, tư vấn khắc phục lốp hiệu quả, an toàn và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi tiến hành. Trường hợp khách hàng không đồng ý, bạn có thể từ chối dịch vụ.
 • Tiến hành sửa chữa lốp: vá vỏ xe, thay lốp xe lưu động, thay bánh sơ cua…
 • Thanh toán sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa và tiến hành kiểm tra nghiệm thu lần cuối với khách hàng.

Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng của lốp xe hay bánh xe được sử dụng để sửa chữa. Chúng tôi cam kết sử dụng hàng chính hãng, phù hợp với loại xe mà bạn đã cung cấp thông tin.

Với sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ cứu hộ lốp xe, chúng tôi sẽ cố gắng, ngày càng phát triển về chất lượng dịch vụ để trở thành đơn vị uy tín hàng đầu về cứu hộ ô tô.trong tương lai. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy gọi đến đường dây nóng : 0766.376.999 của Vá lốp xe ô tô di động ở Hải Phòng để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về địa điểm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất khi đang gặp sự cố.