Cứu hộ lốp ô tô Hải Phòng

Vá lốp lưu động Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ làm lốp lưu động trên địa bàn nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp. Với những thế mạnh về nhân lực, vật lực và các chính sách riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cứu hộ lốp ô tô Hải Phòng 24/7

Vá lốp lưu động Hải Phòng có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, có kinh nghiệm phân bố ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhận làm lốp lưu động 24/7, không phân biệt ngày bình thường/ lễ/ nghỉ, gần/ xa, thời tiết nắng/ mưa, trong/ ngoài giờ hành chính. Hỗ trợ tận nơi khi ở trên đường, văn phòng, tại nhà trong hay ngoài thành phố, kịp thời khắc phục toàn bộ các sự cố để không làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mỗi người.

Công ty cam kết vá lốp xe ô tô chất lượng, thay thế lốp xe chính hãng, tuyệt đối không hư hỏng lại lỗi cũ. Xử lý dứt khoát các vấn đề liên quan trong thời gian sớm nhất góp phần thực hiện hóa mục tiêu trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Xây dựng địa điểm cứu hộ cho người dân an tâm lưu thông trên mọi chặng đường.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên làm lốp lưu động cho tất cả các hãng xe nhập khẩu hay nội địa của thương hiệu như Toyota, Honda, Acura, Mitsubishi, Lexus, Suzuki, Mazda, KIA, Chevrolet, Hyundai, Mercedes, BMW, Audi,…. Thay lốp, ruột xe mới, thay lốp cũ tốt, thay bánh sơ cua, vá lốp xe ô tô… cho xe từ 4 đến nhiều chỗ.

Tiến hành theo quy trình 4 bước cơ bản:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu.

+ Bước 2: Phân bố thợ vá vỏ, kỹ thuật viên trực tiếp đến hiện trường chỉ sau khoảng 15 – 30 phút di chuyển.

+ Bước 3: Kiểm tra, tư vấn biện pháp làm lốp lưu động hiệu quả, thỏa thuận, báo giá. Trường hợp không đồng ý bạn có thể từ chối dịch vụ.

+ Bước 4: Sửa chữa lốp xe và nhận thanh toán.

Phong cách phục vụ làm lốp lưu động chuyên nghiệp, đề cao phương châm “nhanh gọn – chính xác – triệt để”. Thái độ vui vẻ, tận tình, chu đáo, hòa đồng nên nhận được sự ủng hộ của người dân trên địa bàn và các đối tác lớn trong ngoài nước.

 

Mức giá cạnh tranh

Công ty công khai giá thành cạnh tranh trước khi thực hiện công việc vá lốp xe ô tô. Mức giá này được tính toán chuẩn với thực tế, tùy thuộc vào vị trí, tình trạng lốp, loại xe,… Không ép giá, gây khó khăn, tính thêm các khoản phí phát sinh bất hợp lý sau khi hoàn thành để thu lợi nhuận bất chính. Cho phép so sánh, đối chiếu với những nơi khác đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu thợ vi phạm quy tắc nghề nghiệp trong quá trình làm lốp lưu động. Do đó, khi có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ đường dây nóng 0766.376.999. Vá lốp lưu động Hải Phòng hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!